Giới thiệu Phòng chat Danh mục

Phát hiện kẻ dùng hộ chiếu đánh cắp vụ máy bay mất tích

10/03/2014Một trong 2 người sử dụng hộ chiếu mất cắp để lên máy bay mất tích của Malaysia đã được xác định.

malaysia
Bài trước:

Máy bay Malaysia mất tích: Đề phòng “thuyết âm mưu”

5 hành khách ký gửi hành lý nhưng ko lên máy bay

Các nhà chức trách xác nhận, hai người mang theo cuốn hộ chiếu bị đánh cắp của một Ý và một người Áo đã mua vé cùng nhau từ hãng hàng không Trung Quốc China Southern Airlines và cùng lên máy bay bị mất tích một lúc.Tổng thanh tra cảnh sát Malaysia Tan Sri Khalid Abu Bakar cho biết, một trong 2 người này được xác định dựa vào đoạn băng CCTV từ sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia).

Trả lời phỏng vấn tờ The Star ngày hôm qua, từ trụ sở cảnh sát Kajang, ông Khalid nói: “Tôi có thể xác nhận rằng anh ta không phải người Malaysia, nhưng không thể tiết lộ anh ta tới từ đâu”.

Tuy nhiên, ông này khẳng định: “Anh ta không phải tới từ Tân Cương, Trung Quốc”.

Theo ông Khalid, các nhà chức trách vẫn đang điều tra xem liệu có hồ sơ nhập cảnh vào Malaysia của hai người này hay không.

Cũng theo ông này, cảnh sát đang điều tra vụ việc từ mọi góc độ, song “chúng tôi hiện chưa xác minh được liệu nhóm chiến binhTrung Quốc có đứng đằng sau vụ máy bay mất tích hay không” và chưa thể khẳng định vụ việc này có liên quan tới khủng bố.

Theo: soha.vn


Link bài viết: http://tin-tuc.com.vn/2014/03/phat-hien-ke-dung-ho-chieu-danh-cap-vu-may-bay-mat-tich.html


Các Game hot nhất cho mobile tuần qua

Liên kết:

sen vòi , cách kiếm tiền trên mạng,, các cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền nhanh, kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền online, Thiết bị vệ sinh, Voi hoa sen tang ap luc, Voi sen tang ap, Thiet bi ve sinh Caesar, Thiet bi ve sinh chinh hang, Sua chua thiet bi ve sinh, Bình nóng lạnh, Thiết bị nhà bếp, Vòi rửa bát, Thiết bị vệ sinh Plife, Bàn cầu, Bồn tắm massage, Vòi cảm ứng, Thiet bi ve sinh inax, Thiet bi ve sinh Toto, Ban cau mot khoi, Ban cau hai khoi, Ban cau treo tuong, Chau rua, Voi rua bat, Chau rua bat, Sen tam, Kiem tien qua mang 2015, Kiem tien tren mang 2015, kiem tien online 2015, Viec lam them, Tim viec lam 2015

  Giới thiệu Danh mục